ĐẶC ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG BÃI XE NÂNG HẠ TỰ ĐỘNG

Bãi đỗ xe thông minh nâng hạ tựu động hoàn toàn đáp ứng xu hướng mới nhất trong thời đại 4.0 bùng nổ như hiện nay.

HỆ THỐNG BÁO TRỐNG BÃI ĐỖ XE CÓ KẾT CẤU NÂNG HẠ

Hệ thống báo trống tầng hầm cho bãi đỗ xe có sử dụng kết cấu nâng hạ, hướng dẫn cho người lái xe đến khu vực còn trống, tiết kiệm thời gian khi tìm chỗ trống trong hầm gửi xe.

HỆ THỐNG NÂNG HẠ TỰ ĐỘNG BÃI XE THÔNG MINH

Hệ thống bãi xe thông minh nâng hạ tự động là xu hướng tất yếu của thời đại, chúng đang dần được thay thế cho bãi đỗ xe truyền thống.

KPGS- HỆ THỐNG HƯỚNG DẪN ĐỖ XE

KPGS - Hệ thống hướng dẫn đỗ xe tiên tiến của KZTEK, dẫn đường cho người lái xe đến chỗ đỗ xe có sẵn, tiết kiệm thời gian và tạo ra trải nghiệm tích cực và hiệu quả cho người lái xe.

Cảnh báo xe lên xuống tâng hầm KZ-ALB01

Giải pháp cảnh báo xe lên xuống tầng hầm của Kztek sẽ cung cấp sự an tâm cho các lái xe mỗi khi lên xuống tầng hầm của các tòa nhà cao tầng, các bãi giữ xe tầng hầm và những góc khuất tầm nhìn bị hạn chế… giảm thiểu việc xảy ra va chạm, tai nạn…

Giải pháp trạm cân KZ-iSCM

Giải pháp trạm cân là một giải pháp công nghệ giúp cân chính xác trọng lượng của vật cân, giúp doanh nghiệp tết kiệm thời gian và công sức nhân công. Tích hơp với mọi thiết bị phần cứng và các ứng dụng phần mềm cho phép truy xuất báo cáo, kiểm soát chặt chẽ lượng hàng hóa nhập/ xuất khi ra/ vào chống gian lận, hao hụt hàng hóa.

Giải pháp tủ gửi đồ thông minh

Là hệ thống kiểm soát tủ đựng đồ cá nhân bằng khóa từ thay cho khóa cơ thông thường.

Hệ thống quản lý nhà ăn

Hệ thống quản lý nhà ăn là hệ thống kiểm soát toàn bộ suất ăn cho nhân viên. Báo cáo số lượng suất ăn theo thời gian, giúp giảm chi phí và tiết kiệm thời gian cho nhân viên vận hành hệ thống.

Hệ thống xử lý vi phạm giao thông bằng hình ảnh

Hệ thống giám sát giao thông được Công ty cổ phần công nghệ Kztek nghiên cứu và phát triển nhằm hỗ trợ các đơn vị chức năng kiểm soát và phát hiện những phương tiện vi phạm giao thông.

Hệ thống báo trống tầng hầm

Hệ thống báo trống là hệ thống hướng dẫn đỗ xe hoàn toàn tự động cho bãi xe ôtô trong các tòa nhà sử dụng công nghệ siêu âm. Hệ thống có thể sử dụng trong từng toà nhà, từng khu vực, từng tầng hầm, từng lối rẽ còn bao nhiêu chỗ trống và hướng đi.

Hệ thống quảng cáo điện tử

Hệ thống quảng cáo điện tử là hệ thống quảng cáo trên các màn hình TV chất lượng cao được lắp đặt tại ngân hàng, trung tâm thương mại, các sảnh thang máy,..

BẠN CẦN NHẬN

THÔNG TIN TƯ VẤN